Dự án Trường mầm non Nguyễn Du slide 3 Trường mầm non Nguyễn Du Slide 4 KVC Hải Phát - Tố Hữu Nguyễn Du - NLH Nguyễn Du - TC

Dự án Trường mầm non Nguyễn Du

slide 2

slide 3

Trường mầm non Nguyễn Du

Slide 4

KVC Hải Phát - Tố Hữu

Nguyễn Du - NLH

Nguyễn Du - TC

Cung cấp Thiết Bị Mầm Non

Thiết bị mầm non phục vụ cho ngành giáo dục vui chơi giải trí ở Việt Nam hiện tại rất đa dạng phong phú về chủng loại. Rất nhiều thiết bị đồ chơi bằng nhựa, bằng gỗ phục vụ cho các lĩnh vực chuyên sâu của đào tạo giáo dục.

Thiết bị gỗ đa dạng nhiều loại: từ bàn ghế mầm non dụng cụ đồ dùng học tập trang trí cho các bé, cho tới các sản phẩm nhựa sản xuât trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài.

 

Công ty Hưng Nam Cường đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc và ngày càng phát triển với trọng tâm đặt hiệu quả của khách hàng làm hàng đầu Công ty Hưng Nam Cường luôn nhận được sự ủng hộ từ phía các chuyên gia giáo dự, nhà trường và phụ huynh, là địa chỉ tin cậy cho những đồ chơi ngoài trời trẻ em của các trường mầm non, cũng như của ngành giáo dục.

Thiết bị mầm non chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng nhiều loại mẫu mã khác nhau, Quý khách có thể tham khảo một số tại website này hoặc tại các địa chỉ fanpage mạng xã hội của chúng tôi hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NỘI THẤT HƯNG NAM CƯỜNG

Địa chỉ: Số 3 ngõ 237 Hoàng văn Thái, Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 0936.223.959 - Hotline : 0932 47 6666

Email: hungnamcuongjsc@gmail.com

 

 

 

 

 

  

 

  

 

  

 

  

 

 

 

  

  

           

 

 

Các thông tin cũ hơn :